Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014




Nguyên liệu
 
- 1 bịch đùi gà góc tư khoảng 400g
- 300 g giá
- Hành tím, tỏi, ngò, bột cà ri, bơ, sốt cà chua, gia vị. 


 
Bước 1: Hành tím, tỏi băm nhỏ khoảng 2 M. Giá, ngò nhặt rễ, rửa sạch để ráo. Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp vào 1 M bột cà ri đầy, 1 M hành tỏi băm, 1 m bột nêm, để 30 phút cho thấm.



Bước 2: Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi còn lại với bơ. 

 

Bước 3: Cho gà vào chiên chín vàng. Khi gà chín cho giá vào xào.

 

 

Bước 5: Giá rất mau chín nên cho sốt cà vào luôn, đảo đều. Nêm lại cho vừa ăn.

 

 

Cho ra đĩa, trang trí ngò và ớt, dùng nóng với cơm.

 

Chúc các bạn ngon miệng!

 

Nguồn: eva

0 nhận xét:

Đăng nhận xét