![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj7qNBKCuvwdluknwMOsykqci88iz67vnNQ4ZDVg04cgYlKhB9tZl3_rS4re9OunzwfgB7KLYTbXXpjS7a1pg0c2ROBOwiyXtDNFHlO7p6Y4wj4RS9H1F49xqYDb-XrdRXlUH-Bk7VYw6A/s1600/861356142975.jpg)
Nguyên liệu:
- 200 g đậu rồng
- 200 g nấm rơm
- Tỏi, ớt, hành, ngò
- Gia vị, dầu hào
Nấm rơm gọt chân, ngâm nước vo gạo cho nấm được trắng, rửa lại cho sạch. Tỏi băm nhỏ. Hành cắt khúc
Đậu rồng tước bỏ xơ 2 bên, rửa sạch, để ráo nước, cắt xéo to bản 1 cm.
Chảo phi tỏi thơm, cho nấm vào xào với chút nước, nêm ¼ m bột nêm, nấm chín trút ra tô để riêng.
Chảo tiếp tục phi tỏi thơm, cho đậu rồng vào nhanh tay trên lửa lớn, nêm 1 m dầu hào.
Cho nấm, hành lá vào trộn đều. Đậu rồng ăn sống được nên chỉ cần xào nhanh để đậu được giòn.
Trút ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Nguồn: eva
0 nhận xét:
Đăng nhận xét